อะ อย่าพึ่งคิดว่าผมกดedit โดยไม่แก้เนื้อหานะครับ สำหรับคนที่เคยอ่านไปแล้ว ให้ย้อนลงไปดูข้างล่างอีกครั้งนึง เพราะครั้งนี้มีเซอร์ไพรส์ เนื่องจากผมได้รับเกียรติจากนักวาดการ์ตูนที่กำลังโด่งดังมาแรงแซงทุกทางโค้งในขณะนี้ ต่อให้คนไม่คยอ่านเอ็นทีนก็ยังอาจจะได้รับฟอร์เวิรด์เมลการ์ตูนของคนเขียนคนนี้นะครับ และท่านผู้นั้นก็คือ แตน แต๊น แตน แตน แต่น แต่น แต้น.......................I-Phan @ Darkygirl ผู้นี้นี่เองงงงงงงงงงงงงงงงงงง

 

เนื่องจากเห็นคุณแป้นวาดภาพประกอบให้ครูก๋อง ณ สตรีทอิงลิช กะ คุณแพนด้าจากญี่ปุ่น เลยอยากร่วมงานด้วยบ้าง เกิดความคิดประหนึ่งช่วงที่เจโชวพีคสุดๆ นักร้องไต้หวันทุกคนก่อนออกอัลบั้มต้องไปให้เจโชวแต่งเพลงให้หนึ่งเพลงประมาณนั้น เลยไปขอร้องแกมบังคับว่าช่วยวาดภาพประกอบเอนทรี่ให้หน่อยจะได้ไหม อะไรนะ ไม่ได้เหรอ อ้อ ได้แล้วเหรอ อื้อๆๆๆ ดีมาก คุณแป้นน่ารักที่หนึ่งเลย 5555 

 

แต่ก็อย่างที่ว่า เนื่องจากเป็นการขอร้องแกมบังคับ คุณแป้นเลยแก้เผ็ดด้วยการแทนที่จะวาดการ์ตูนอธิบายตามเนื้อหา ก็วาดล้อเลียนซะเนื้อหาไปคนละทาง แต่เรื่องความฮายังคงเต็มร้อย ไอ้ผมดันรับปากว่าจะไม่แก้ไขเนื้อหาเลย ให้สิทธิ์เต็มที่ ก็เลยต้องกล้ำกลืนนำมาลงนี่แล

 

ข้อแนะนำก่อนอ่านคือ กรุณาอ่านเนื้อหาที่ถูกต้องของผมก่อนนะครับ แล้วค่อยไปอ่านการ์ตูน จะได้เข้าใจว่ามุขนั้นล้อเลียนอะไร และไม่งงว่าตกลงความจริงคืออะไร เชิญรับชมได้ครับ

 .

 

โดนหาว่าจะอัพแล้วไม่อัพ สับขาหลอกเพื่อนๆซะงั้น เมื่อคืนก็ตั้งใจว่าจะอัพ แต่เพลงอยู่ๆก็ลงไม่ได้ ขาดเพลงบล็อกก็ไม่สมบูรณ์สิครับ

 

หลังจากดูแลตัวเองมาอย่างดีสักระยะนึง ปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตก็ตั้งเยอะ รู้สึกว่าร่างกายแข็งแรง แต่............ในที่สุดผมก